Trang trí xe cưới như thế nào để hạnh phúc viên mãn?

0 16

Để chọn được một chiếc xe hoa ưng ý, phù hợp với phong cách cá nhân và điều kiện kinh tế hiện tại của cô dâu, chú rể đã khó, trang trí xe như thế nào để đạt được hạnh phúc viên mãn cũng cần phải cân nhắc kĩ càng. Cùng điểm qua một số những kinh nghiệm khi đặt dịch vụ thuê xe hoa.

Thuê xe cưới trọn gói đã bao gồm trang trí hoa vải hoặc hoa tươi, song nhiều cặp đôi muốn trang trí xe bằng hoa tươi với mong muốn chiếc xe cưới sang trọng, tinh tế.

  1. Trang trí cầu kì xe cưới

Hoa cưới không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ cho xe cưới, mà quan trọng hơn hoa cưới được trang trí trên xe hoa còn thể hiện tính trang trọng của bữa tiệc. Hoa trang trí xe cưới có thể được kết từ nhiều loại hoa nhưng phổ biến nhất là hoa hồng và hoa lan, xếp hình trái tim hoặc hình cụm tròn ở mui xe, thân xe. Phía sau đuôi xe chỉ trang trí đơn giản bằng hoa hay ruy băng.

Việc rất nên lưu ý đó là bạn cần xem xét các yếu tố như thời tiết, quãng đường đi là bao xa để có sự tính toán chọn lựa phù hợp. Nếu xe đưa đón dâu 2 nhà gần nhau, cặp đôi có thể chọn bất kỳ loại hoa nào. Tuy nhiên, nếu khoảng cách là xa, bạn nên chọn các loại hoa lan vì loài hoa này có độ bền lâu. Ngoài ra, cô dâu chú rể không nên hoa tươi vào mùa mưa, rất dễ bị dập nát khi xe chạy.

Bạn có thể trang trí xe hoa theo nhiều phong cách khác nhau tùy vào chủng loại và màu sắc xe đã chọn. Xe kết hoa lớn, cầu kỳ giúp cô dâu, chú rể gây ấn tượng mạnh mẽ hơn trong lễ đón dâu.

Kiểu hoa cầu kỳ giúp cô dâu, chú rể gây ấn tượng mạnh mẽ hơn trong lễ đón dâu. Trong đó, lựa chọn hoa dáng cao và trải dài phủ xuống thân trước của xe, cụm hoa lớn sẽ được đặt ở phần mui trước xen kẽ các cụm hoa nhỏ.

Các mẫu hoa được trình bày tinh tế và nổi bật ở phần trước xe cũng đủ để bạn tạo nên dấu ấn.

  1. Trang trí xe cưới gọn gàng, nhỏ gọn

Sự gọn gàng, giản đơn cũng luôn khẳng định được mình trong làng kết hoa, dệt bông. Các mẫu hoa nhỏ khác nhau được kết tinh tế và nổi bật ở phần trước xe cũng đủ để bạn tạo nên dấu ấn. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể thêm một vài phụ kiện như hình trái tim, hay một vài nhánh hoa dài để tạo nét tinh tế cho chiếc xe.

có thể trang trí bằng cả trái cây, gấu bông, bóng bay, trái tim, kẹo mút để kết hợp cùng nhằm tạo nên sự độc đáo. Điểm nhấn ở đây dành cho nhừng phụ kiện nhỏ xinh trên chiếc xe thuê cưới.

Với thiết kế xe cưới cầu kỳ và ấn tượng bằng đôi uyên ương có thể thể hiện được cá tính của mình rõ nét hơn.

Một vài tấm biển ngộ nghĩnh gắn sau đuôi xe hay những chiếc lon sắt gắn sau xe sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm xúc hơn cho ngày cưới trọng đại. Vì thế, đừng bỏ qua trang trí cho phần đuôi xe nhé!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.