Top các loại xe ô tô hiếm nhất thế giới

0 68

Dưới đây là những chiếc xe được đánh giá là hiếm có nhất thế giới căn cứ vào những yếu tố như nhãn hiệu cổ điển, giá bán cao, số lượng hạn chế… Hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay nhé!

Top các loại xe ô tô hiếm nhất thế giới

Top 4 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam

Các Loại Xe Cưới Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2017

  • Maybach Exelero

Đây là chiếc xe hiếm nhất trên thế giới. Nó có giá 8 triệu USD. Siêu xe do hãng Maybach từng xuất hiện trong những MV ca nhạc “Lost One” của Jay-Z. Exelero sau đó được bán lại cho rapper Bryan “Birdman” Williams. Theo những thông tin mới nhất, siêu xe này tiếp tục được trao qua cho một người chủ tại Đức. Exelero được ra mắt năm 2004 theo yêu cầu của bộ phận Fulda thuộc công ty lốp Goodyear.

xe
Hình ảnh minh họa

Fulda cần chiếc xe có thể chạy tốc độ 350 km/h nhằm thử nghiệm lốp thế hệ mới. Maybach Exelero có bốn chỗ ngồi, nặng 2.654 kg. Xe được thiết kế bởi Maybach GmbH, sử dụng động cơ V12 tăng áp kép.

  • Camaro ZL1 1969

Camaro ZL1 1969 là một chiếc xe hiếm hoi mà giá bán có thể lên đến 1 triệu USD (tương đương 21 tỷ đồng) tại các cuộc đấu giá hiện nay. Camaro sở hữu kiểu dáng cơ bắp và rất được các tay đua yêu thích. Nếu bạn đang phân vân trong việc sở hữu một chiếc xe cho riêng mình thì Camaro ZL1 1969 là lựa chọn khá hấp dẫn đấy nhé.

xe-1
Hình ảnh minh họa
  • Oldsmobile F-88 1954

Một chiếc xe mà nhiều nhà sưu tập ao ước là Oldsmobile F-88 1954. General Motors đã thiết kế theo định hướng mới và trang bị một động cơ V8 Rocket 250hp. Chỉ có 4 chiếc được sản xuất và một cuộc đấu giá gần đây đã đưa giá củaOldsmobile F-88 1954 lên mức 3,5 triệu USD (tương đương 74 tỷ đồng).

xe-2
Hình ảnh minh họa
  • Koenigsegg Trevita

Hãng siêu xe Thụy Điển Koenigsegg chỉ sản xuất ba chiếc Trevita. Chính vì vậy, mẫu xe này càng trở nên đắt giá nhờ tính độc quyền. Xe có giá hơn 2 triệu USD. Nó sử dụng ngoại thất bằng sợi carbon, động cơ V8, dung tích 4.8 lít, tăng áp kép. Khả năng tăng tốc của Trevita từ 0 lên 100 km/h trong 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 408 km/h.

xe-4
Hình ảnh minh họa

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.