Top 4 siêu xe đắt nhất Việt Nam

0 27

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 siêu xe đắt nhất Việt Nam ngay sau đây nhé!

Top 4 siêu xe đắt nhất Việt Nam

Top Những Con Giáp Sinh Ra Đã Được Định Là Mỹ Nhân

Bật Mí Những Nốt Ruồi Trên Mặt Vợ Báo Hiệu Chồng Thành Công

Mách Nhỏ Bí Quyết Mặc Đẹp Cho Các Cô Nàng Công Sở

Top 4 siêu xe đắt nhất Việt Nam – Roll Royce là chiếc xe đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu ngay với những bạn đam mê ô tô. Ở Hà Nội, Phantom tiêu chuẩn mới của Rolls Royce được khai trương với mức giá trị trường là 30 tỷ đồng.

Lần lượt các phiên bản mới ra đời với giá cho các bản tiêu chuẩn lần lượt là Ghost Series II bán mức 17 tỷ, Wraith giá 18 tỷ.

Rolls-Royce

Tuy nhiên, khi vào thị trường Việt Nam, siêu xe Phantom Mặt trời phương Đông hay lửa thiêng có giá trên 2 triệu USD, tức gần 45 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador Roadster là chiếc xe thứ hai ở Việt Nam được nhiều đại gia miền Bắc săn tìm. Siêu xe với hai màu chủ đạo là màu đỏ và màu trắng ngà. Lúc mới về Việt Nam, siêu xe này có giá 26 tỷ đồng. Đắt hơn khoảng 3,5 tỷ đồng so với bản coupe. Giá xuất xưởng của Aventador Roadster bản cơ sở khoảng 443.800 USD.

Lamborghini Aventador Roadster

Chiếc Aventador LP750 SV đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là chiếc duy nhất bản coupe thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Xe có giá sau thuế khoảng 35 tỷ đồng tại Việt Nam.Siêu xe này có hệ thống bộ máy được nâng cấp cao và công suất động cơ cũng tăng lên 700 – 750 mã lực. Với việc giảm trọng lượng 50 kg do sử dụng cacbon tăng cường cả bên trong và bên ngoài xe nên tua máy 5500 vòng/phút.

Lamborghini Aventador LP750 SV

 

Chào sân muộn hơn đối thủ đồng hương, Bentley đến thị trường Việt vào tháng 11/2014 và giới thiệu hai mẫu xe đầu tiên là Flying Spur 2014 và Continental GT Convertible 2013. So với Rolls-Royce, Bentley có phong cách thiên về thể thao hơn, nhưng đồng thời cũng xa lạ hơn với khách Việt.

Năm 2015 trong khi Rolls-Royce bán hơn 10 xe thì Bentley chỉ bán 2 xe. Phantom là mẫu xe đầu tiên Rolls-Royce giới thiệu thì đối thủ Mulsanne Speed chỉ được Bentley đưa về âm thầm theo đặt hàng của khách. Mức giá của mẫu xe này vào khoảng 25 tỷ.

Bentley

Con số 25 tỷ chỉ bằng khoảng một nửa so với giá của Phantom mà đại gia Việt bỏ ra để sở hữu. Với mặt hàng xa xỉ, giá rẻ hơn không phải là lợi thế bởi đi liền với quan niệm, giá thấp thì phẩm cấp cũng kém hơn.

Một số mẫu xe khác của Bentley như Flying Spur giá 13,5 tỷ, Continental GT giá 14 tỷ đồng. Mức giá này không thực sự cho thấy khác biệt với những dòng xe sang khác trên thị trường và cách xa mức siêu sang. Mới đây nhà phân phối Bentley tại Việt Nam còn có động thái giảm giá một số dòng xe để cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Maybach S-class. Bước đi này có thể mang tới hiệu quả doanh số nhưng là bước lui về giá trị thương hiệu dài hạn.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.