Tổng quan và chiến thuật sử dụng Babarian King

0 109

1. Tổng quan :
– Barbarian King là một trong 2 Hero trong Game. Về cơ bản, Barbarian King Altar là 1 Barrack/ doanh trại/ phòng Lab cho Barbarian King. Khi không phải tham chiến, Barbarian King sẽ đi quanh Altar, hoặc ngủ trên đỉnh Altar để tái tạo máu.

Heroes
Heroes
Barbarian King
Barbarian King

– Bạn cần 1 Builder free và ít nhất 10k DE để xây Altar. Khi Altar được xây xong thì Barbarian King được triệu đến ngay lập tức. Việc triệu Barbarian King không cần thêm tài nguyên nào nữa.
– Nếu muốn xem phạm vi mục tiêu, hãy click vào Barbarian King hoặc vào Altar.

Barbarian King Altar
Barbarian King Altar

– Ở level 1, King có 120 DPS và 1700 HP, còn ở level 40, King sẽ có 259 DPS và 4453 HP. Ở level 40, King sẽ là một đơn vị thực sự nguy hiểm khi ở giữa base đối phương. Hãy xem video dưới đây nhé :

– Barbarian King là một đơn vị to hơn và mạnh hơn Barbarian. Bạn có thể triệu tập King bằng cách dùng 10000 DE ở TH7. King là một đơn vị bất tử trong COC, chỉ được triệu tập 1 lần và sẽ không bao giờ chết .

2 . Thông tin :
– Altar này được thêm vào bản cập nhật Hero ngày 10 tháng 1 năm 2013.
– Mặc dù Altar tự nó không thể được nâng cấp, nhưng Barbarian King vẫn có thể được nâng cấp tới tận lv40.
– Về cơ bản, Barbarian King là bản sao của Archer Queen, và ngược lại.
– Các level không có sự khác nhau về nâng cấp, chỉ có Barbarian King thay đổi.
– Builder thích nâng cấp Barbarian King và Archer Queen Altar. Builder đã xếp 1 số gold trong lò nung cạnh altar, và đấm nó vào đe bằng búa, mặc dù nó được làm từ đá.
– Người chơi TH7 cần dùng DE Drill để kiếm nhiều DE hoặc dùng gem để mua Barbarian King.
– Bất kì Lighting Spell level nào cũng có thể đánh sập Altar .
– Khi King bị thương hoặc hết máu, chỉ cần để nó ngủ và máu của nó sẽ tự hồi sau 1 khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian đó phụ thuộc vào số lượng máu nó mất đi sau trận chiến. Khi máu đầy thì ta lại tiếp tục sử dụng được.
– Khi bạn ko nhìn thấy King trên Altar ở 1 nhà nào đó thì có nghĩa là nó đang ngủ hoặc đang được nâng cấp.
– Level King càng cao thì càng mất nhiều thời gian hơn để hồi phục.
– Bạn có thể boost King trong 2h với 10 Gem để tăng tốc độ hồi phục gấp 4 lần, tương tự như Barrack và Spell Factory.
– Barbarian King ko bảo vệ toàn bộ base, nó chỉ bảo vệ 1 phạm vi xung quanh Altar của nó.
– Bạn có thể unlock Iron Fist – skill của Barbarian King khi nó đạt level 5. Cứ sau mỗi 5 level thì skill này lại được nâng cấp lên level mới.
– Khi kích hoạt Iron Fist, King sẽ được hồi phục 1 lượng máu và sẽ gọi lên 1 số lượng Barbarian tuỳ theo level của skill, và xuất hiện 1 vòng Rage Spell nhỏ tác dụng lên tất cả Barbarian ở xung quanh nó (kể cả Barbarian ko được gọi lên).
– Iron Fist tồn tại trong 10s ở mọi level.
– Iron Fist chỉ sử dụng được 1 lần trong 1 trận chiến.
– Level cao nhất của Barbarian King cho đến hiện tại là 40

Barbarian King
Barbarian King
Barbarian King
Barbarian King

3. Chiến thuật tấn công :
– Trong khi tấn công mà bạn ko sử dụng đến skill của Barbarian King, King mà bị mất máu thì trước kết thúc trận đấu bạn có thể kích hoạt skill để King được hồi đầy máu và bạn ko phải chờ nó phục hồi ở trận tiếp theo.
– Đừng sử dụng skill quá sớm. Hãy chờ cho King bị mất máu nhiều hơn lượng máu có thể phục hồi khi sử dụng Skill để đỡ lãng phí. Nhưng ko phải lúc nào cũng nên làm như vậy, ví dụ khi bạn đánh được vào trung tâm và có 1 vài Barbarian ở bên cạnh thì bạn có thể kích hoạt skill để đánh nhanh hơn (vì skill có tác dụng lên bất kì Barbarian nào, kể cả ko được gọi lên). Vì lí do này mà khi Barbarian đi cùng King chúng sẽ trở nên rất nguy hiểm.
– Nếu bạn sử dụng các chiến thuật đánh không thì nên sử dụng Barbarian King để phá những nhà ở phía bên ngoài. Thả khéo léo làm sao nó ko bị tấn công bởi 1 defense nào.

4. Chiến thuật phòng thủ :
– Nếu bạn đặt Barbarian King ở ngoài base thì bạn ko nên để nó bảo vệ base bởi vì nó sẽ ko có tác dụng gì nhiều và bị giết nhanh chóng. Cứ để nó ngủ thôi để khi nào tấn công có thể sử dụng đc ngay.
– Nếu bạn đặt King ở bên trong base và gần những defense khác, King có thể xông ra gọi quân của địch vào phía bên trong để chúng bị các defense bên trong tiêu diệt. Ta hoàn toàn có thể sử dụng Barbarian King như 1 loại bẫy.
– Ta có thể giết King bằng Minion vì King ko tấn công được trên không.
– Barbarian King (và Archer Queen) ko thể bị gọi ra ngoài để giết như lính Clan. Nó sẽ quay trở lại Altar khi đã đi quá xa.

Barbarian King
Barbarian King

5. Lưu ý khi nâng cấp Barbarian King:
– Có được Barbarian King là ưu tiên hàng đầu và là khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả người chơi TH7. Khi có King, đặc biệt khi nó ở level 5 (sẽ có thêm khả năng Iron Fist) thì tốc độ đi cướp của bạn sẽ tăng vọt. Vì vậy đừng phung phí DE vào bất cứ thứ gì cả cho tới khi King đạt tới level 5. Mặc dù có 2 đơn vị khác cần tới DE để được nâng cấp ở TH7 (Hog và Minion) nhưng thực sự chúng khá yếu. Và bạn chỉ cần dùng chúng từ cuối TH8 nên không cần quan tâm tới chúng.
– Sau khi nâng cấp King với khá nhiều DE thì phải đi cướp thêm DE. Nhưng việc đi cướp DE ở TH7 là khá khó. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một số tip hữu ích khi đi cướp DE ở TH7.
– Ở TH8, bạn có thể nâng cấp King cùng lúc với nâng cấp Hog Rider và Golem. Nếu bạn chăm chỉ thì hãy tối đa King đi. Nếu bạn đạt tới TH9 mà chưa có King level 10 cũng không sao vì cướp DE ở TH9 dễ hơn. Từ TH9, bạn sẽ phải nâng cấp cả King và Queen cùng lúc, vì vậy sẽ hơi khó nói nên nâng cấp khi nào để không ảnh hưởng tới tốc độ đi cướp của bạn.
Hy vọng bài viết này sẽ cho các bạn thêm nhiều thông tin quan trọng về Barbarian King. Cảm ơn các bạn đã xem . /.

Leave A Reply

Your email address will not be published.