Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà khiến gia đình lục đục

0 32

Sau đây là những sai lầm phong thủy thường gặp, ảnh hưởng xấu đến hòa khí gia đình mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây cho các bạn tham khảo nhé!

 Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà khiến gia đình lục đục

Bí Quyết Bày Cây Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước

Đặt Những Vật Này Trong Phòng Tài Vận Sẽ Đến Với Gia Đình Bạn

Những Chiếc Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới

Những lỗi thường gặp trong phong thủy nhà khiến gia đình lục đục – Theo phong thủy, việc treo gương quá lớn trong nhà sẽ khiến cho tài lộc của bạn bị hao mòn. Đặc biệt, việc treo gương quá lớn trong nhà sẽ dễ gây tà cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Treo gương quá lớn

Nếu bạn đang có ý nghĩ treo gương lớn trong căn phòng của mình để thỏa mãn nhu cầu mua sắm những đồ vật có giá trị lớn thì hãy nghiêm túc suy nghĩ lại ngay từ bây giờ. Bởi, nếu bạn có thói quen này lâu dần sẽ khiến cho kinh tế của gia đình bạn ngày càng gặp khó khăn, tài lộc hao mòn.

Cây to trước nhà nếu ở phía Thanh Long (bên trái – hướng từ nhà nhìn ra) thì mang lại vận may nhưng nếu ở bên phía Bạch Hổ (bên phải) là xấu.

Điểm sai lầm trong phong thủy này tạo hung sát, ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ. Nếu cây quá gần và nằm chính giữa cửa nhà thì nên chặt bỏ ngay.

Cây to, vũng nước án ngữ trước nhà

Trước nhà của bạn cũng không nên có vũng nước đọng dơ bẩn, hoặc bể cá lâu ngày không sục rửa vì sẽ tạo tử thủy, khiến gia chủ thiếu sức sống, gây cảm giác tù túng, bức bối trong người làm cho người đàn ông trong gia đình không muốn ở nhà. Vũng nước cũng là nơi tập trung muỗi, vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Điều tối kỵ tiếp theo chính là tránh khung nhà bị hỏng. Bởi nếu bạn để cho khung nhà bị nứt hoặc bị cong vênh sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, tệ hại hơn thần tài sẽ không gõ cửa nhà bạn nữa.

Khung nhà bị hỏng

Một số gia đình vì muốn tiết kiệm không gian nên sẽ kê giường vào vị trí 3 mặt sát tường, như vậy sẽ đem đến cho người ngủ cảm giác gò bó, bị cầm tù mà trong nhà giường ngủ lại đại diện cho vị trí tối của tài vị, nếu tài vị bị gò bó thì đương nhiên tài vận không thể đến.

Giường ngủ có 3 mặt giáp tường

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.