Những con đường đẹp như mơ tại Mộc Châu

0 37

Những con đường Mộc Châu rực rỡ mỗi nơi mang một vẻ đẹp riêng… Hãy lập team và thuê xe lên Mộc Châu để ngắm những con đường xinh đẹp này, để được đắm chìm vào thiên nhiên, mây trời… Mộc Châu mát mẻ và dịu ngọt nhé!

Những con đường đẹp như mơ tại Mộc Châu

Điểm Danh 5 Thánh Địa Hoa Gạo Nhất Định Phải Đến Chụp Choẹt

Xách Balo Lên Để Chạm Tới Thiên Đường Biển, Nắng Và Gió Ở Nam Du

Xưa nay mọi người vẫn thường lái xe tới Mộc Châu bằng con đường quốc lộ 6: Hà Nội – Hòa Bình – Mộc Châu với độ dài 190km. Cung đường này ngắn nhất, nhưng quốc lộ 6 đoạn Hà Nội – Hòa Bình thường đông xe cộ trong khi đường lại rất xấu.
Thay vì đi theo con đường cũ, bạn nên di chuyển xe theo Quốc lộ 32 – Sơn Tây – Ba Vì – Hòa Bình – Mộc Châu. Đi theo con đường này sẽ mất gần 4 tiếng lái xe, nhưng đổi lại bạn sẽ được tận hưởng cảm giác bình yên của một cao nguyên Mộc Châu hoang sơ, tươi đẹp.

Mộc Châu vẫn luôn là một cao nguyên hoang sơ, tươi đẹp với du khách suốt bốn mùa

Đến thị trấn Mộc Châu, các địa danh như Đồi Chè Mộc Châu, Rừng Thông Bản Áng, khu du lịch HappyLand, Thác Dải Yếm, Ngũ Động Bản Ôn, Hang Dơi… Cảnh sắc núi rừng, hang động tĩnh tại như ru hồn người lạc vào một thế giới khác.

Không chỉ có những đồi chè, vườn hoa quen thuộc, khu du lịch Mộc Châu mới đây xuất hiện cái tên mới là thung lũng Mộc Châu Happy Land

Những con đường Mộc Châu rực rỡ mỗi nơi một vẻ đẹp riêng, đều xinh đẹp và lãng mạn….mang chút ngọt ngào của nắng, lãng mạn của thiên nhiên, đẹp dịu dàng của những cánh đồng hoa, đồi chè, không khí mát mẻ hòa quyện vào thiên nhiên làm cho du khách đắm say quên cả đường về.

Xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, có nhiều loài cá quý

Đến với Mộc Châu từ tháng 4 – tháng 8 chúng ta sẽ được tham gia vào lễ hội hái mận do Thị trấn Mộc Châu tổ chức vào cuối tháng 4 đầu tháng 5. Du khách sẽ được hái mận, ăn các món ăn được làm từ mận và tham gia vào các lễ hội của người dân bản địa.

Check in tại đồi chè trong trang phục đồ dân tộc

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch an toàn và ý nghĩa tại Mộc Châu. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đảm bảo chất lượng và uy tín tại Haianhtour.com hoặc bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0912.123.907

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.