Những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

0 41

 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới ngay sau đây nhé!

Những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Top 4 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam

Top Những Con Giáp Sinh Ra Đã Được Định Là Mỹ Nhân

Top Những Con Giáp Sinh Ra Đã Được Định Là Mỹ Nhân

Những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới – Một trong những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là xe đạp Audi. Audi cho ra mắt sản phẩm Duo với ba phiên bản khác nhau City, Sport và phiên bản Road. Chiếc xe được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ mang tính nghệ thuật cao, nhưng lại được thiết kế cực kỳ đơn giản.

Xe đạp Audi

Gía của chiếc xe gắn với từng phiên bản Road 7.460 USD, Sport 7.350 USD, City 6.350 USSD. với hệ thống tính năng và công nghệ tốt, an toàn, chất lượng cao, có khả năng chống sốc và rung cao.

Thứ hai, chính là chiếc xe Electric Assist Bicycle. Đây là một phương tiện hai bánh, có tính năng pin lithium Nano-phosphate do Stefan Gulas sáng tạo có khả năng chạy trong vòng 10 năm. 50.000 km là con số khá ấn tượng đối với chiếc xe Electric Assist Bicycle. Tuy nhiên, nó cũng khá tốn kém khi những tay đua tràn đầy năng lượng và ưa thích sáng tạo muốn sở hữu nó.

Mẫu siêu xe đạp Porsche Bike RS được bán tại Canada với giá 9.200 USD (tương đương 193 triệu đồng), bằng một chiếc ôtô cỡ nhỏ. Với “RS” là viết tắt của Redefining Speed (tạm dịch: tái định nghĩa tốc độ), xe Porsche Bike RS được chú trọng tới tính khí động học.

Xe có trọng lượng siêu nhẹ – 8,6 kg nhờ một bộ khung làm bằng carbon dập liền khối nhằm tăng khả năng hấp thụ xung động.

Ngoài ra, chiếc xe đạp này còn được trang bị bộ sang líp 20 số Shimano XTR, xích Shimano Super Narow X-Chain 10 tốc độ và phanh đĩa thủy lực Magura MT 8.

Chrome Hearts x Cervelo là những chiếc xe đạp đua đường núi siêu sang trọng. Nó được giới thiệu vào năm 2010 bởi hãng Chrome Hearts kết hợp với thương hiệu sản xuất xe đạp nổi tiếng Cervelo. Nổi tiếng bởi thiết kế độc đáo và sáng tạo, gắn trên thân là các kim loại quý, kim cương giả nên giá của nó vào khoảng 60.000 USD.

Chrome Hearts x Cervelo – 60.000 USD

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.