Những chiếc túi xách thời thượng được các chị em phụ nữ ưa chuộng

0 21

Những mẫu túi xách dưới đây để đảm bảo bạn luôn nổi bật và dẫn đầu xu hướng thời trang mùa thu này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những chiếc túi xách thời thượng này ngay sau đây nhé!

Những chiếc túi xách thời thượng được các chị em phụ nữ ưa chuộng

Điểm Mặt 3 Loại Quần Shorts Dành Cho Người Phụ Nữ Trưởng Thành

Xu Hướng Phối Đồ Công Sở Đẹp Và Thanh Lịch Dành Cho Các Cô Nàng

  • Parada

Kể ra những chiếc túi xách thời thượng được các chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu Parada. Sở hữu trong tay một chiếc túi xách mang thương hiệu này luôn là giấc mơ của các phái nữ. Thương hiệu Parada có sức cuốn hút lớn luôn đứng đầu trong danh sách thời trang túi xách năm nay trong nước cũng như trên thế giới.

tui
Hình ảnh minh họa
  • Channel

Thứ hai, thương hiệu Channel cũng nằm trong  những chiếc túi được nhiều chị em phụ nữ săn tìm. Chiếc túi với biểu tượng hình chữ C do bà Coco Chanel sáng lập ra. Sở hữu trong tay một chiếc túi xách thương hiệu Channel luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung.

tui-1
Hình ảnh minh họa
  • Túi hai quai mini

Hãy để chiếc túi xinh xắn này đại diện cho hình ảnh của bạn trong mùa thu này. Một lựa chọn tinh tế đầy nữ tính và khá ngộ nghĩnh, nhưng vẫn mang hình bóng cổ điển. Chiếc túi quai mini này rất tiện lợi cho việc di chuyển, bạn có thể sử dụng nó với nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau: đi chơi, hẹn hò, đi làm,…

tui-2
Hình ảnh minh họa
  • Túi nắp dây xích

Kiểu túi có thể phù hợp với mọi phong cách, cùng bạn đi tới bất cứ đâu, từ bữa ăn trưa cho tới các buổi tiệc tối, nhờ dây xích sang chảnh và ngăn túi rộng rãi. Kiểu dáng túi khá cổ điển, nhưng bạn có thể cập nhật xu hướng mới của chúng với những màu sắc và cách dùng các đường chỉ khâu trong mùa mới.

tui-4
Hình ảnh minh họa

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.