Những cây không nên trồng trong nhà nếu không muốn gia đình mình gặp xui xẻo

0 40

Nếu những người trong gia đình bạn thường xuyên ốm đau bệnh tật, gặp nhiều xui xẻo thì hãy cùng chúng tôi kiểm tra ngay trong khuôn viên nhà mình có trồng các loại cây này không nhé!

Những cây không nên trồng trong nhà nếu không muốn gia đình mình gặp xui xẻo

Những Lỗi Thường Gặp Trong Phong Thủy Nhà Khiến Gia Đình Lục Đục

Muốn Tìm Thấy Tình Yêu Đích Thực Của Đời Mình Thì Phải Đặt Những Vật Này Trong Phòng Ngủ

Những Chiếc Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới

Những cây không nên trồng trong nhà nếu không muốn gia đình mình gặp xui xẻo – Cây xương rồng chỉ nên trồng khi nhà mới có mất hoặc mới cháy nhà. Bởi đây là loại cây có sức sống mãnh liệt, có khả năng chịu hạn cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cây xương rồng

Cây xương rồng có sức sống mãnh liệt hơn với những loại cây khác nên nó có khả năng đuổi tà khí. Những lại biểu tượng cho những điềm gở, xui xẻo trong cuộc sống. Bởi vậy nó không phù hợp để trồng trong nhà.

Loài cây tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn phải lưu ý chính là cây hòe. Đây là loại cây được nhiều gia đình ở quê trồng để lấy hoa, phơi lên và đem nấu để lấy nước uống trong mùa hè. Nước của loại hoa này có vị thuốc bắc rất đặc trưng.

Cây hòe

Mặc dù vậy, cây hoa hòe không nên trồng ở sau nhà, bởi nó sẽ khiến đường công danh của gia chủ bị vùi dập hoặc gặp trục trặc. Hãy trồng cây này trước nhà thay vì trồng sau nhà, bởi khi đó nó có thể mang lại may mắn cho bạn.

Khi nói đến cây liễu, người ta nghĩ đến những gì mất mát, đổ đi, chảy đi không trở lại. Bởi vậy, mà nó trở thành một loại cây nhiều nhà tránh trồng trong nhà. Theo phong thủy, nếu trồng cây này, tài lộc, tiền bạc của gia chủ sẽ bị trôi đi hết.

Cây liễu

Ngoài ra, cây liễu còn được coi là loại cây mang nhiều âm khí nặng, dễ dụ tà khí, ma quỷ đến nhà.

Dâu tằm là loại cây rất thân thuộc nhưng từ xưa người ta lại kiêng kỵ trồng cây dâu trong nhà. Bởi lẽ “Dâu” trong tiếng Hán có nghĩa là “tang” nên thể hiện sự xui xẻo chết chóc…

Dâu tằm

Ngoài ra theo quan niệm dân gian cây dâu còn có tác dụng trừ tà ma (những đứa trẻ sơ sinh thường được người lớn đeo cho những chiếc vòng dâu để không bị ma quỷ quấy nhiễu). Tóm lại nếu muốn gia đình mình gặp nhiều may mắn tài lộc trong năm mới thì không được trồng cây dâu.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.