Những căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm chuyện ấy đều đặn

0 39

Tình dục lành mạnh sẽ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật, cho chúng ta một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hãy cùng điểm qua những căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm chuyện ấy đều đặn nhé!

Những căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm chuyện ấy đều đặn

Bỏ Túi Ngay Những Điều Này Nếu Không Muốn Con Mình Bị Dị Tật Cho Các Bà Mẹ Mang Thai

4 Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Trẻ Cực Kỳ Hiệu Quả

4 Lỗi Sai Của Mẹ Khi Cho Trẻ Ăn Rau

Những căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm chuyện ấy đều đặn – Căn bệnh đầu tiên phải kể đến chính là đau đầu. Những người thường có tiền sử đau đầu nếu thường xuyên làm chuyện ấy sẽ được giải phóng hormone oxytoxin và tiết ra endorphin. Nhờ đó, cơ thể và tâm trí của bạn có thể được thư giãn và làm giảm cơn đau đầu dai dẳng của bạn.

Đau đầu

“Yêu” giúp chức năng tim hoạt động tốt hơn, giảm nguy cơ đột quỵ và các rối loạn tim mạch khác. Đây được xem là một trong những căn bệnh hàng đầu có thể chữa khỏi chỉ bằng cách làm “chuyện yêu” điều độ. Hoạt động tình dục được coi như một hoạt động thể lực ở mức độ trung bình. Đặc biệt, với hầu hết những bệnh nhân tim mạch thì hoạt động tình dục được coi là an toàn cho nên bạn không nên lo lắng khi làm chuyện ấy.

Theo các chuyên gia, việc xảy ra biến cố tim mạch khi hoạt động tình dục với tỷ lệ rất thấp. Khoảng dưới 1% bệnh nhân lên cơn nhồi máu cơ tim khi hoạt động tình dục.

Bệnh tim

Thứ hai là bệnh trầm cảm. Nếu bạn đang bị trầm cảm, các chuyên gia khuyến khích bạn nên làm chuyện ấy nhiều hơn. Bởi trong quá trình bạn ân ái với người tình, các endorphin và oxytocin sẽ phát ra tạo hưng phấn và gia tăng tình cảm. Đặc biệt, nó khiến cho tâm trạng con người tươi tắn và kiểm soát được huyết áp tốt hơn giúp tránh xa chứng trầm cảm của bạn.

Quan hệ tình dục đều đặn giúp làm tăng nồng độ của kháng thể immunoglobin A (một loại kháng thể giúp cơ thể đẩy lùi cảm lạnh và các bệnh nhiễm trùng khác), làm tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch. Với lợi ích tuyệt vời này, mọi người có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ dành cho thuốc thang.

Bệnh cúm

Nếu muốn sở hữu làn da sáng bóng, hãy chăm chỉ làm “chuyện ấy” mỗi ngày. Suốt quá trình ân ái, chất độc sẽ được giải phóng khỏi cơ thể, giúp làn da mịn màng và trắng sáng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.