Nam giới có thể bị khuyết bộ phận sinh dục với những lý do này đây

0 25

Nam giới bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục bừa bãi, ăn uống thiếu chất… sẽ ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ”. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lý do sau đây nhé!

Nam giới có thể bị khuyết bộ phận sinh dục với những lý do này đây

4 Thói Quen Có Lợi Cho Sức Khỏe Mà Bạn Nên Làm Mỗi Ngày

Những Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Bị Sỏi Thận

  • Dấu hiệu

Nam giới có thể bị khuyết bộ phận sinh dục với những lý do dưới đây:

1. Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để phát triển chức năng giới tính dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục.

2. Trong quá trình mang thai, người mẹ đã sử dụng thuốc làm ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam của thai nhi.

3. Cơ thể suy nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ khiến cho dương vật không thể phát triển một cách toàn diện.

nam-gioi
Hình ảnh minh họa

4. Trong thời gian dậy thì, nam giới có thói quen ăn uống không tốt dẫn tới việc thiếu hụt dinh dưỡng khiến các thể hang ở dương vật không thể phát triển tối đa kích cỡ.

5. Mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn phát triển không bình thường, mất cân bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.

6. Bị dài bao quy đầu, “cậu nhỏ” phát triển không bình thưởng. Chiều dài bộ phận sinh dục nam được coi là bình thường phải đạt 11-15 cm, dưới 10 cm được coi là ngắn.

7. Quan hệ tình dục không điều độ, cơ thể suy nhược hoặc trong thời gian dậy thì, thường xuyên thủ dâm khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục.

  • Lời khuyên của bác sĩ

Theo các chuyên gia, triệu chứng thường thấy khi bị khuyết bộ phận sinh dục chính là dương vật nhỏ lại, có các nếp nhăn và sừng hóa, da tím tái. Dương vật ngày càng teo lại, dễ xuất tinh, khả năng xuất tinh ngày càng kém. Vì vậy, để duy trì “bản lĩnh đàn ông”, nam giới cần phải luôn quan tâm đến sức khỏe sinh dục để phát hiện bệnh và sớm có phương pháp điều trị phù hợp.

nam-gioi-1
Hình ảnh minh họa

Giải pháp điều trị duy nhất hiện nay là phẫu thuật. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng phẫu thuật. Kích cỡ “cậu nhỏ” trung bình của nam giới Việt là 11,2 cm và chu vi 8,8 cm khi cương. Nếu kích thước dưới 7,8 cm có thể lựa chọn phẫu thuật can thiệp. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ nam khoa để có cách xử trí hợp lý.

Nếu không  muốn rơi vào tình trạng kể trên, các bạn nam giới cần thay đổi thói quen không tốt của mình như hạn chế hút thuốc lá, uống ít rượu bia và không dùng các loại thuốc có chứa chất kích thích ảnh hưởng đến sức khỏe sinh dục.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.