Muốn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình thì phải đặt những vật này trong phòng ngủ

0 29

Phòng ngủ là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc giúp bạn tìm thấy một mối quan hệ tình yêu đẹp, cũng như nuôi dưỡng các mối quan hệ và giữ cho nó bền vững. Nếu muốn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình thì phải bỏ túi ngay những mẹo phong thủy giúp thu hút tình yêu đến nhanh hơn nhé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé!

Muốn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình thì phải đặt những vật này trong phòng ngủ

Bí Quyết Bày Cây Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước

Những Lỗi Thường Gặp Trong Phong Thủy Nhà Khiến Gia Đình Lục Đục

Những Chiếc Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới

Góc Tây Nam sẽ đại diện cho sự lãng mạn, tình yêu và hôn nhân. Khi bạn tạo được phong thủy tốt ở góc này, hôn nhân và tình yêu của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Vì vậy, không mua nhà nếu góc phía Tây bị khuyết thiếu. Nó phải đẹp, thoáng mát và nhiều ánh sáng.

Muốn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình thì phải đặt một ngọn đèn màu đỏ hoặc màu vàng vào góc Tây Nam trong căn phòng ngủ của bạn. Bởi điều này sẽ tạo ra một năng lượng lớn kích hoạt hoạt động ở phía Tây Nam nhằm thu hút vận may trong các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình bạn đấy nhé.

Hình ảnh minh họa

Nếu bạn đang ước mơ có một người chồng chăm sóc chu đáo cho mình, thì nên đặt cây đèn ở phía Tây Bắc, hãy đảm bảo nơi này phải thật thông thoáng và ngăn nắp. Đặc biệt cần phải nhớ, tuyệt đối không thiết kế phòng bếp ở phía Tấy Bắc của phòng ngủ.

Tương tự như các yếu tố tiền bạc hay sức khỏe, trong phong thủy cũng có những nguyên tắc, những mẹo nhỏ riêng để thu hút tình yêu.

Theo phong thủy, để thu hút tình yêu bạn cần tìm ra các dấu hiệu động vật cho năm sinh của mình là điều khá hấp dẫn đấy nhé.

Những mẹo nhỏ riêng để thu hút tình yêu

Nếu bạn nào mang con giáp tuổi Tý, Thân, Thìn thì nên đặt một bức tranh hoặc tượng con gà ở phía Tây của phòng ngủ để thắp sáng con vật này.

Nếu bạn mang con giáp tuổi Mão, Hợi, Mùi thì nên đặt hình con chuột ở phía Bắc của căn phòng ngủ xinh xắn để chiếu sáng hoặc thắp sáng đường tình nhân duyên của mình trong tương lai nhé.

Hình ảnh minh họa

Đối với những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu nên đặt một bức tranh hoặc tượng con ngựa (hoặc 9 bông hoa màu hồng hoặc đỏ trong một chiếc bình màu nâu hoặc xanh lá cây) ở phía Nam của phòng ngủ và chiếu sáng hoặc thắp sáng con vật này.

Đối với những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất nên đặt một bức tranh hoặc tượng con mèo (hoặc 3 bông hoa màu xanh hoặc tím trong chiếc bình màu xanh hoặc đen) ở phía Nam của phòng ngủ và chiếu sáng hoặc thắp sáng con vật này.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.