Mách nhỏ cách trang trí đèn chùm trong nhà hợp với phong thủy của gia chủ

0 21

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách trang trí đèn chùm trong nhà hợp với phong thủy của gia chủ ngay nhé!

Mách nhỏ cách trang trí đèn chùm trong nhà hợp với phong thủy của gia chủ

Những Chiếc Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới

Top 4 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam

Top Những Con Giáp Sinh Ra Đã Được Định Là Mỹ Nhân

Mách nhỏ cách trang trí đèn chùm trong nhà hợp với phong thủy của gia chủ – Theo phong thủy, khi lắp đèn, bạn không nên treo đèn ở phía trên của đầu giường. Bởi nó sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn bị chập chờn, mệt mỏi và tạo cảm giác lo lắng.

Bởi vậy, bạn nên sử dụng  loại đèn có chức năng điều chỉnh ánh sáng và lắp máy điều tiết ánh sáng. Nếu bạn nào chưa lập gia đình, nên sử dụng ánh sáng màu tím nhạt với 9 cái bóng đèn sẽ khiến cho vận đào hoa của bạn sẽ được nhân lên đấy nhé.

Phòng đọc sách là nơi mỗi người cần sự tập trung suy nghĩ và nghiên cứu, nên sử dụng ánh sáng màu trắng hay màu vàng, số lượng đèn đọc sách có thể là 1 hoặc 4 bóng là tốt nhất. Với người học văn, có thể lắp đặt thêm một chao đèn màu xanh sẽ giúp tăng thêm vận thế văn chương.

Phòng đọc sách

Nói đến cách trang trí đèn trong nhà không thể không nhắc đến phòng khách. Là nơi biểu tượng cho mối quan hệ giao tiếp và hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, việc lựa chọn đèn trong trong khách luôn được các chủ nhân đặt lên hàng đầu. Nên lựa chọn những màu ấm áp cho không gian căn phòng của bạn để tạo cảm giác thân mật và dễ chịu.

Phòng khách

Hiện nay có rất nhiều người lắp đèn khảm vào trong trần nhà, khi sử dụng các loại đèn này có thể lắp một kính sần dưới đèn sẽ làm cho ánh sáng càng dịu dàng hơn. Kiểu dáng nên chọn các đènn hình tròn, số lượng đèn là 6, 8, 10, 12, 16 sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, và bạn không nên dùng số lượng đèn là 3 và 13 (biểu tượng của sự vất vả), 7 (biểu tượng của sự tranh cãi), 14 (biểu tượng của sự chết chóc).

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.