Mách nhỏ cách bài trí phòng ngủ chẳng bao giờ lo mất lộc

0 25

Cách kê giường, bài trí đồ vật trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tài vận của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách bài trí phòng ngủ ngay sau đây nhé!

 Mách nhỏ cách bài trí phòng ngủ chẳng bao giờ lo mất lộc

Biến Tấu Cực Chất Với Chân Váy Ôm Khiến Chị Em Công Sở Mê Mệt

Bật Mí Những Nốt Ruồi Trên Mặt Vợ Báo Hiệu Chồng Thành Công

Mách Nhỏ Bí Quyết Mặc Đẹp Cho Các Cô Nàng Công Sở

Mách nhỏ cách bài trí phòng ngủ chẳng bao giờ lo mất lộc – Dưới đây sẽ là một số gợi ý thú vị dành cho bạn về những đồ vật không nên để trong phòng.

Gương là vật đầu tiên bạn không nên đặt đối diện giường, nếu bạn thích mỗi sớm mai thức dậy được ngắm mình trong gương thì nên dùng vải che lại trước khi đi ngủ, để giấc ngủ của bạn sẽ sâu hơn.

Hình ảnh minh họa

– Thứ hai, không treo đèn chùm ngay trên giường ngủ.

– Thứ ba, không nên đặt bể cá hay treo hình ảnh liên quan đến nước trong phòng ngủ, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn.

– Thứ tư, không nên để cây cảnh hoặc hoa trong phòng ngủ vì chúng mang tính dương mạnh, tạo ra quá nhiều năng lượng trong khi bạn cần nghỉ ngơi. Nếu muốn thì nên đặt cây cảnh tránh khỏi tầm nhìn khi nằm trên giường.

– Thứ năm, chỉ nên giữ vài cuốn sách ở đầu giường để đọc trước khi ngủ, bởi tủ sách sẽ khiến không gian bị áp đảo.

– Cuối cùng, không treo hình ảnh liên quan đến tín ngưỡng như ảnh phật, ảnh chúa… ngay trên giường ngủ. Cảm giác có người nhìn chằm chằm khi ngủ sẽ khiến bạn bất an.

Hình ảnh minh họa

Điều đầu tiên bạn cần chú ý trong việc sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy là không nên bố trí giường gần cửa ra vào bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến luồng khí trong căn phòng. Tuy nhiên vị trí của giường nên nhìn thấy cửa phòng bởi nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong khi ngủ.
2. Khi chọn giường ngủ nên chọn loại giường vững chãi và cân bằng. Điều này giúp bảo toàn và cung cấp các luồng khí tích cực cho bạn khi ngủ, do vậy chủ nhân sẽ những giấc ngủ ngon hơn.

3. Nên đặt giường ngủ ở vị trí giữa phòng ngủ bởi điều này tượng trưng cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của bạn.

Hình ảnh minh họa

4. Đầu giường kê dựa vào tường sẽ mang đến sự thoải mái, cân bằng khi ngủ. Nên tránh đặt giường cách xa tường hoặc ngay dưới cửa sổ, bởi trong phong thủy, đầu giường kê gần cửa sổ sẽ khiến khí lực của bạn dễ thoát ra ngoài và khó ngủ sâu.

5. Không nên kê giường ở dưới quạt trần, đèn chùm trang trí hay xà nhà. Theo phong thủy, chúng tạo ra áp lực và gây ảnh hưởng xấu cho giấc ngủ. Nếu không có lựa chọn nào khác, hãy xem xét việc sơn lại các thanh xà thành màu sáng, hoặc làm nhẹ áp lực bằng cách treo các ống sáo tre ở góc phòng.
6. Phòng ốc bừa bộn, lộn xộn không tốt cho giấc ngủ bởi nó chặn dòng chảy của khí lưu thông trong phòng, bởi vậy bạn nên tập cho mình thói quen sắp xếp phòng ngủ thật gọn gàng, đặc biệt là phần đầu giường.

7. Cho dù bạn là người độc thân hoặc đã lập gia đình thì những đồ vật trong phòng ngủ cũng vẫn nên có đôi có cặp, ví dụ như hai chiếc gối, hai kệ đầu giường, thậm chí cả hai đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều này rất quan trọng để thể hiện tính cân bằng và sự hòa hợp nhất định.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.