Hot top games sinh tồn thu hút giới trẻ

0 33

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn, vô cùng thú vị hứa hẹn đem đến cho game thủ cảm giác muốn chơi hoài không chán ngay sau đây nhé!

Hot top games sinh tồn thu hút giới trẻ

Những Games Moblie Đáng Chơi Nhất Tháng Này

Top Những Ứng Dụng Trong Cuộc Thi Lập Trình Khủng Nhất Việt Nam

Hot Những Loại Games Có Nhân Vật Chính Là Donal Trump

Hot top games sinh tốn thu hút giới trẻ – Bạn là một người yêu games? Bạn luôn muốn khám phá và chinh phục những trò games nổi bật của giới trẻ hiện nay.

Sir, You Are Being Hunted

Với trò chơi này, người chơi games sẽ cố gắng chạy trốn tên thợ săn robot trong số các quý ông bằng cách rời khỏi đảo. Địa hình hòn đảo sẽ thay đổi ngẫu nhiên trong mỗi lần chơi. Bởi vậy, để làm được điều này, họ cần phải trải qua nhiều cuộc phiêu lưu qua nhiều thị trấn và ngôi làng khác nhau để tìm kiếm vũ khí và thực phẩm.

Minecraft là một tựa game độc lập (indie) trong một Thế giới mở. Ban đầu, tựa game này được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển – Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi một công ty ở Thụy Điển là Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một thế giới 3D được tạo ra một cách thủ tục. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo, chiến đấu.

Minecraft

Có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, khi mà người chơi phải tìm tài nguyên để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe, chế độ sáng tạo, nơi người chơi tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, và chế độ phiêu lưu, nơi người chơi chơi các bản đồ được người khác tạo ra. Phiên bản PC của trò chơi còn nổi tiếng với các mod, cho phép có thêm nhiều công cụ mới, nhân vật và nhiệm vụ cho trò chơi.

Trò chơi thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là DayZ. Trong trò này, người chơi chỉ được một nhân vật để điều khiển trong hành trình khám phá vùng đất hoang vu của mình. Nhân vật sẽ mạnh dần lên nhờ tìm kiếm vũ khí và trang bị mới; nhưng một khi anh ta chết, bạn sẽ phải bắt đầu lại new game tại một địa điểm hoàn toàn mới.

Bạn nên cân nhắc mọi hành động trong DayZ bởi bạn chỉ có một mạng sống duy nhất trong đúng một lần chơi. Điều này không chỉ khiến cái chết trở nên đáng sợ mà còn làm cho trải nghiệm của mỗi lần chơi trở thành độc nhất.

DayZ

The Long Dark – một tựa game sinh tồn đến từ Hinterland Studios. Đến với The Long Dark người chơi chỉ mới có thể tham gia mục chơi ‘Sandbox’ của game với 3 bản đồ sẽ được mở khóa dần, tùy chọn giới tính và 3 độ khó khác nhau. Do đó, mục tiêu duy nhất của người chơi trong mục chơi này không gì khác ngoài tìm cách sống… lâu nhất có thể, cũng sẽ chẳng có ai ngoài thế giới rộng lớn và những gì Mẹ thiên nhiên kỳ diệu để lại!

The Long Dark

Thế giới trong The Long Dark được nhà phát triển “chăm chút” rất công phu, vạn vật không tự dưng mà “respawn” (hồi phục), muốn sống sót thì người chơi phải di chuyển, phải khám phá không ngừng. Mọi quyết định và hành động của người chơi sẽ không thể “sửa đổi”, bởi The Long Dark không cho phép lưu game mà sẽ tự động lưu, “sai một ly đi một dặm”, chết đồng nghĩa với trò chơi kết thúc và bắt buộc phải chơi lại từ đầu.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.