Hot những loại games có nhân vật chính là Donal Trump

0 23

Với hình tượng nhân vật là vị tân Tổng thống Mỹ Donald Trump này, các nhà NPH game nước ngoài đã sáng tạo ra những tựa game vừa hài hước, kỳ quặc, có nội dung liên quan đến tiền bạc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những loại games có nhân vật chính là Donal Trump ngay sau đây nhé!

Hot những loại games có nhân vật chính là Donal Trump

Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Dành Cho Các Game Thủ

Những Games Moblie Đáng Chơi Nhất Tháng Này

Điểm Mặt Những Games Online Làm Mưa Làm Gió Thời Gian Qua

Trò chơi dạng boardgame (thể loại cờ bàn, cho phép nhiều người cùng chơi trên một bàn cờ), được phát hành năm 1989. Bản thân Trump cũng tham gia vào video quảng cáo cho sản phẩm này.

Trump the game

Nội dung trò chơi yêu cầu người tham gia mua và bán các loại tài sản khác nhau để kiếm tiền. Người chiến thắng là người chơi có nhiều tiền nhất khi kết thúc, sau khi mua hết tất cả tài sản của đối thủ.

Năm 2011, tạp chí Time liệt kê trò chơi này trong “Top 10 thất bại Donald Trump”, danh sách các sai lầm trong kinh doanh của vị tỷ phú người Mỹ này.

Ra mắt từ năm 2002, trò chơi được phát triển dựa theo dòng game SimCity nổi tiếng, với nội dung chính xoay quanh việc mua bán các bất động sản, công việc đã biến Trump thành tỷ phú Mỹ.
Trong game, gương mặt Trump xuất hiện trên tất cả các tờ tiền giấy và quyền lực của vị chủ tịch hội đồng quản trị này bao trùm tất cả khi có thể tự quyết mọi hành động.

Donald Trump’s Real Estate Tycoon

Đây là series game ăn theo các trò chơi kinh điển trên hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), do nghệ sĩ Jeff Hong tạo ra, với các nhân vật phản diện chính được thay thế bằng Donald Trump.

Trumptendo

Trong game, tân tổng thống Mỹ biến thành boss cuối của Donkey Kong, Punch-Out, Mario…với hình ảnh mái tóc vàng bồng bềnh đặc trưng.
“Tôi muốn biến Donald Trump thành nhân vật phản diện trong các trò chơi Nintendo vì quan điểm và tính cách của ông đã vượt trên cả định nghĩa kỳ quặc thông thường”, bà Hong, tác giả dự án này chia sẻ.

Đây là game di động có cốt truyện châm biếm, được phát hành trên Android và iOS trước ngày bầu cử tổng thống không lâu nhưng đã thu hút gần nửa triệu lượt tải về.

Jrump

Bối cảnh game xảy ra vào năm 2017, một năm sau chiến thắng ở cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Lúc này, trái đất đã bước tới gần ranh giới diệt vong, khắp nơi chìm trong sự hỗn loạn và “Donald Jrump” quyết định rời bỏ Trái đất để bay vào vũ trụ, làm chủ các thiên hà mới.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.