Điểm qua những nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng đến tài vận của người phụ nữ

0 38

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi này trên cơ thể phụ nữ có ảnh hưởng lớn tới tài vận của phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nốt ruồi này ngay nhé!

Điểm qua những nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng đến tài vận của người phụ nữ

Những Con Giáp Chỉ Tiền Bạc Đầy Nhà Khi Đã Ngoài Tứ Tuần

Top những con giáp sinh ra đã được định là mỹ nhân

  • Nốt ruồi ở vai và bả vai

Một số nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng đến tài vận của nhiều người phụ nữ. Một trong số đó chính là nốt ruồi ở vai và bả vai của bạn. Theo nhân tướng học, nếu bạn có nốt ruồi ở những chỗ đó, cho thấy bạn có tinh thần trách nhiệm và tinh thần gánh vác cao trong gia đình và tập thể.

not-ruoi
Hình ảnh minh họa

Cuộc sống của người này cũng khá vất vả, trải qua không ít thăng trầm, sóng gió mới gặt hái được thành quả. Tài vận tăng dần theo độ tuổi, nhất là vào trung vận (ngoài 30 tuổi). Đến độ tuổi trung niên, bạn sẽ không phải lo lắng về tài vận của mình nữa vì khi đó bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình.

  • Nốt ruồi mọc ở đầu và mặt

Nếu bạn nữ nào sở hữu nốt ruồi mọc ở đầu và mặt, đặc biệt là nốt ruồi mọc ngay giữa trán là điều cực quý. Nó mang đến tài vận của bạn thông hanh trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân. Nốt ruồi mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý.

not-ruoi-1
Hình ảnh minh họa
  • Nốt ruồi trên đùi

Những bạn có nốt ruồi trên đùi là những bạn có bản lĩnh và được báo hiệu là trụ cột chính trong gia đình đấy nhé. Bạn là tuýp người hào phóng, giỏi giang, làm việc tập trung và có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình và bạn bè của bạn.

not-ruoi-3
Hình ảnh minh họa
  • Nốt ruồi trên tai

Nhân tướng học coi nốt ruồi mọc ở tai là dấu hiệu của sức khỏe dồi dào, tuổi thọ cao, được nhiều phúc khí bao bọc.

not-ruoi-5
Hình ảnh minh họa

Chủ nhân của tướng nốt ruồi phú quý này có cuộc sống sung túc về vật chất, viên mãn về tinh thần. Hơn thế, cô nàng này còn sở hữu nét đẹp khuôn mặt và hình thể trời phú, đi đâu cũng được mọi người yêu mến, tài vận ngày một vượng phát, cuộc sống muôn phần sinh động.

Không những bản thân vượng tài, vượng lộc mà khi “nâng khăn sửa túi” cho ai đó, người ấy cũng được “thơm lây”. Được làm chồng, làm con của quý cô giàu phúc đức này thực sự là may mắn mà không phải ai cũng có được.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.