Đây mới là 3 kiểu tóc hot nhất mùa hè năm nay

0 27

Những kiểu tóc đẹp mộng mơ dưới đây sẽ giúp nàng dẫn đầu xu hướng 2017, gây ấn tượng với chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay thôi nào!

Đây mới là 3 kiểu tóc hot nhất mùa hè năm nay

Điểm Mặt 3 Loại Quần Shorts Dành Cho Người Phụ Nữ Trưởng Thành

Những Món Đồ Dẫn Đầu Xu Hướng Thời Trang Năm Nay

  • Tóc nhuộm sáng

Nhuộm tóc màu sáng đang là xu hướng nổi trội được các salon tóc trên thế giới ghi nhận. Có rất nhiều gam màu cho các bạn lựa chọn như màu đỏ, màu nâu, màu bạch kim,…

toc
Hình ảnh minh họa

Theo các chuyên gia, nếu bạn không muốn thay đổi màu tóc nhưng vẫn muốn chạy theo xu hướng này thì có thể lựa chọn highlight theo từng lọn tóc xung quanh khuôn mặt để tạo điểm nhấn.

  • Tóc xoăn gợn sóng

Thời tóc uốn xoăn lọn to đã không còn là xu hướng năm nay của giới trẻ nữa, phong cách hứa hẹn soán ngôi năm 2017 là kiểu xoăn gợn sóng, xoăn nhẹ để tạo cảm giác bồng bềnh. Nếu tóc ngắn, nàng còn có thể đánh rối nhẹ để tăng vẻ tự nhiên.

Nếu tóc dài, tóc xoăn gợi sóng sẽ càng làm tăng sức hút, làm bật nét duyên dáng, nữ tính. Và nếu nàng không thích để mái mưa trẻ trung, hãy chia tỉ lệ ngôi theo 7:3 hoặc 8:2 theo xu hướng hiện nay để f5 diện mạo thành công nhé!

toc-1
Hình ảnh minh họa
  • Tóc thẳng phủ màu

Tóc thẳng của 2017 sẽ là sự cách tân mới mẻ hơn nhiều không giống như kiểu tóc cổ điển ngày xưa nhé. Thay vì những suối tóc đen huyền, bạn hãy chọn màu nhuộm hợp mốt. Hoặc nhuộm màu khói trẻ trung, phá cách, hoặc nhuộm ombre và các gam màu sáng ngọt ngào như hồng, đỏ, ánh đồng…

Và chẳng cứ gì tóc dài đâu, nàng có thể để tóc ngắn thẳng, tạo điểm nhấn bắt mắt ở phần mái mưa hoặc mái thưa đều ấn tượng. Nếu bạn đang muốn làm mới mái tóc của mình, hãy tham khảo thật kĩ những xu hướng mà chúng tôi gợi ý trên nhé.

toc-2
Hình ảnh minh họa

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.