Đặt những vật này trong phòng tài vận sẽ đến với gia đình bạn

0 26

 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những vật này trong phòng giúp tài vận của bạn sẽ đến ngay dưới đây nhé!

Đặt những vật này trong phòng tài vận sẽ đến với gia đình bạn

Bí Quyết Bày Cây Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước

4 Sai Lầm Khi Bố Trí Nhà Cửa Làm Hao Mòn Sức Khỏe Của Bạn

Những Chiếc Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới

Đặt những vật này trong phòng tài vận sẽ đến với gia đình bạn. Tỳ Hưu là linh vật nổi tiếng để bảo vệ gia chủ. Linh vật này mang nhiều tài lộc và vàng bạc. Chiêu tài may mắn về công danh, sự nghiệp, trừ tà khí, bảo vệ tài sản và mang lại bình yên cho chủ nhân của nó. Nếu bạn muốn sở hữu một con Tỳ Hưu cho riêng mình, bạn nên chọn những con miệng há rộng, mông và bụng to.

Tỳ hưu

Bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở phòng làm việc, quầy thu ngân, phòng khách,… Tuy nhiên, bạn không được đặt Tỳ Hưu ra ngoài cửa sổ hoặc cửa chính. Không mang Tỳ Hưu đi tặng, hoặc đặt đối diện phòng ngủ, bởi đây là điều tối kị, rất không có lợi cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy được biết đến như một vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác mà hầu như các chính trị gia, doanh nhân,…đều chọn đặt trên bàn làm việc. Nó thường được làm từ rất nhiều loại đá đẹp và quý như: đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, ngọc xanh, thạch anh,…

Qủa cầu phong thủy

Tính chất của quả cầu phong thủy là ngưng tụ năng lượng trong không gian, quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc, chế ngự hung khí mang lại bệnh tật, cũng đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Ngoài ra, quả cầu phong thủy làm bằng pha lê, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn như Bát Mã, Cá chép, sông núi nếu đặt trên bàn làm việc sẽ đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.

Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm Thừ, Kim Thiềm. Đây là con vật ba chân ngồi trên đống vàng. Cóc tài lộc có biểu tượng bát quái nhỏ sau lưng, phía dưới đỉnh đầu.

Vật phẩm này có ý nghĩa hút tài lộc vào mình và nhả cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn đại diện cho sự bảo vệ nhờ hình ảnh bát quái trên lưng. Do đó, có chú cóc tài lộc trong nhà đồng nghĩa với gia đình bạn có một lúc cả hai vận tốt về tiền tài lẫn được bảo vệ. Đặc biệt, vật phẩm này rất thích hợp cho những ai có ý định làm gia tăng khối tài sản của mình.

Cóc tài lộc

Cóc tài lộc được xem là chú cóc chúa, phải được đặt trong phòng khách, phòng kinh doanh. Vị trí phù hợp nhất chính là góc đối diện xéo với cửa chính ra vào. Góc xéo này là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất.

Cần chú ý, không đặt cóc tài lộc trong phòng ngủ hay nhà tắm, bếp. Không được đặt vật phẩm này sát cửa ra vào vì nó có ý nghĩa đem tiền bạc ra khỏi nhà. Cóc tài lộc có ngậm đồng tiền không được đặt quay đầu ra ngoài. Nếu đặt đầu quay ra ngoài, đồng nghĩa với việc nó sẽ nhả tài lộc ra ngoài. Đối với cóc tài lộc không ngậm đồng tiền thì phải bày ngược lại để hút lộc vào nhà.

Bạn cũng có thêm lựa chọn tuyệt vời bên cạnh những quả cầu phong thủy đó chính là tượng linh vật. Đó có thể là cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại, cóc ngậm tiền,…Bạn nên chọn những linh vật có sự hài hòa về màu sắc, kích cỡ và chất liệu để mang lại may mắn đồng thời đuổi tà khí đeo đuổi bên mình nhé.

Long Quy, Long Mã, Tỳ Hưu sẽ là những linh vật mang lại sự thịnh vượng, phát đạt và thuận lợi cho chủ nhân của nó. Đồng thời tránh những thị phi, đố kị của đời thường.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.