Check in những vùng biển, đảo xinh đẹp của Việt Nam được thế giới tôn vinh

0 33

Bạn đã sẵn sàng xách balo lên và thuê xe tới ngay những bãi biển đẹp nhất, vịnh đẹp nhất, hòn đảo huyền bí nhất ở Việt Nam được các trang mạng, báo quốc tế bình chọn cùng chúng tôi chưa nào!

Check in những vùng biển, đảo xinh đẹp của Việt Nam được thế giới tôn vinh

Bật Mí 4 Điểm Vui Chơi Sát Sài Gòn Cho Những Bạn Không Muốn Đi Chơi Xa

“Trốn Đời” Ở Những Địa Điểm Du Lịch Sapa Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

• Vịnh Hạ Long – vùng nước đẹp nhất thế

Trong một khảo sát mới đây, trang web du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet đã xếp vịnh Hạ Long đứng thứ hai trong danh sách 10 vùng nước hấp dẫn nhất thế giới. Địa danh này cũng đươc VeryFirstTo bình chọn là một trong những điểm chụp hình đẹp nhất thế giới.

Vịnh Hạ Long đứng thứ hai trong danh sách 10 vùng nước hấp dẫn nhất thế giới

Bạn đang phân vân không biết nên du lịch ở đâu vào dịp cuối tuần này thì Vịnh Hạ Long sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để bạn quyết định xách ba lô lên và lái xe ngay tới đây!

• Lăng Cô – vịnh biển đẹp nhất thế giới

Lăng Cô là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới vào năm 2009

Câu lạc bộ Vịnh biển thế giới (Wordbays Club) bầu chọn và vinh danh Lăng Cô là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới vào năm 2009. Hiện nay, mỗi năm đều có lễ hội vinh danh danh hiệu này.

• Nha Trang – Vịnh và bãi biển đẹp nhất thế giới

Nha Trang mê hoặc du khách với những bãi tắm có dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đẹp ngỡ ngàng… Vì những điều này mà Nha Trang đã được tạp chí cẩm nang du lịch Lonely Planet bình chọn là vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Nha Trang đã được tạp chí cẩm nang du lịch Lonely Planet bình chọn là vịnh biển đẹp nhất thế giới

• Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes đã bình chọn bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Còn chần chừ gì nữa, hãy set lịch và thuê xe ngay để đến với bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

• Bãi Dài – bãi biển hoang sơ nhất thế giới

Bãi Dài của đảo Phú Quốc đã được mạng Concierge.com (chuyên về du lịch, khách sạn của Australia), bình chọn đứng đầu trong số 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Trước đó, bãi biển này cũng được hãng tin ABC News (Australia) giới thiệu là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp, sạch nhất thế giới.

Bãi Dài là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp, sạch nhất thế giới

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch an toàn và ý nghĩa tại các vùng biển, đảo xinh đẹp. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, bổ ích. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đảm bảo chất lượng và uy tín tại Haianhtour.com hoặc bấm gọi ngay cho chúng tôi: 0912.123.907

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.