Cách đặt bàn ghế trong phòng phù hợp cho tài vận của gia chủ

0 28

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách đặt bàn ghế trong phòng phù hợp cho tài vận gia chủ ngay nhé!

Cách đặt bàn ghế trong phòng phù hợp cho tài vận của gia chủ

Bí Quyết Bày Cây Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước

4 Sai Lầm Khi Bố Trí Nhà Cửa Làm Hao Mòn Sức Khỏe Của Bạn

Những Chiếc Xe Đạp Đắt Nhất Thế Giới

Cách đặt bàn ghế trong phòng phù hợp cho tài vận của gia chủ – Để cải thiện phong thủy cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn, bạn nên làm cửa giả hoặc đặt tủ thấp để che giữa cửa chính của căn nhà với phòng khách. Với cách này, bạn sẽ khéo léo đem lại sự kín đáo cho căn phòng nhỏ nhắn của bạn và tránh được sự tác động từ bên ngoài vào.

Sự ngăn cách này sẽ hạn chế sự hoãn xung giữa không gian bên trong và bên ngoài của căn hộ, và tất yếu không khí sau khi đi vòng sẽ hội tụ tại phòng khách của bạn.

Bàn ghế phòng khách không được để đối diện trực tiếp cửa chính bởi cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh cưỡng bức.

Theo phong thủy, bạn không nên đặt bàn ghế phòng khách đối diện với cửa chính bởi người bên ngoài có thể nhìn thấy các thành viên của bạn đang ăn cơm, điều này sẽ làm mất quyền riêng tư của gia đình. Việc đặt bàn ghế phòng khách ở vị trí đối diện sẽ gây cản trở luồng khí này vào căn nhà tác động trực tiếp tới tài vận của chính căn nhà mà bạn đang ở.

Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, không nên đặt bàn ghế đối diện với nhà vệ sinh, bởi theo quan niệm phong thủy nó vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa khiến bạn mất cảm giác ngon miệng khi đến buổi ăn.

Cửa và cửa sổ là những nơi không khí lưu thông ra vào phòng, vì vậy, vị trí phòng khách không thể nằm trên một trục thẳng với cửa sổ và cửa hậu. Nói cách khác, bố trí nhà theo dạng cửa trước cửa sau thông thẳng với nhau là điều cấm kỵ.

Kiểu thiết kế này khiến không khí xộc thẳng vào nhà rồi nhanh chóng thoát ra cửa sau, không tụ lại trong phòng. Do vậy, tiền tài, phúc lộc cũng khó mà kết tụ trong nhà.

Xét theo phong thủy, kiểu bố cục như vậy là bố cục thoát tài. Xét về bản chất, không gian nhà vệ sinh không được sạch sẽ, vì vậy, cửa chính trong nhà nên tránh hướng thẳng vào nhà vệ sinh. Nếu vô tình thiết kế theo hướng này, tài vận của gia chủ sẽ bị tổn hại, chủ nhân dễ mắc sai lầm khi đầu tư tài chính, tiền chưa vào nhà đã bị thất thoát…

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.