Các yếu tố cần đảm bảo để ngôi nhà càng ở càng thịnh vượng

0 17

Để một ngôi nhà thịnh vượng cần rất nhiều yếu tố. Song, trước hết có thể bắt đầu từ những việc đơn giản hằng ngày của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay nhé!

Các yếu tố cần đảm bảo để ngôi nhà càng ở càng thịnh vượng

Lý Do Không Nên Dọn Vào Ở Ngay Khi Nhà Vừa Sửa Xong

Bày Những Cây Này Trong Nhà Tiền Vào Như Nước

  • Đèn đóm sáng sủa

Nhà ở không nên tối om hay không đủ ánh sáng. Bởi vậy, cần trang bị ánh sáng cho căn nhà của mình bằng cách thắp sáng năng lượng cho căn nhà bằng cách bật đèn. Theo các chuyên gia, khi bạn bật đèn thì gia đình bạn sẽ làm ăn phát đạt, dồi dào năng lượng.

ngoi-nha-2
Hình ảnh minh họa
  • Trước cửa nhà sáng sủa

Để mang lại lộc cho gia đình, bạn phải để ý giữ sạch sẽ trước nhà. Không nên để giày dép hay những vật dụng linh tinh trước cửa nhà, bởi nó khiến cho tiền tài bạn kiếm được ngày càng hao mòn, vận thế ngôi nhà ngày càng đi xuống.

Xung quanh cửa chính ngôi nhà, không nên bố trí quá nhiều vật dụng. Đặc biệt, kiêng kị để thùng rác hay những túi rác trước cửa nhà, những “uế khí” sẽ xua đuổi vận may của ngôi nhà bạn. Nếu có thể đón ánh nắng mặt trời mỗi ngày sẽ càng tốt cho việc tích tụ dương khí, chiêu rước tài lộc vào nhà.

  • Chuông gió mang đến sự may mắn

Chuông gió là một trong những biểu tượng phong thủy hàng đầu. Chuông gió giúp đàn áp năng lượng ở những góc bị phi tinh xấu chiếm xuống, đem lại cho gia đình bạn những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Nếu được sử dụng đúng cách, chuông gió sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Chuông gió được sử dụng để hút dòng chảy tiền bạc vào trong nhà.

ngoi-nha
Hình ảnh minh họa

Cách sử dụng hiệu quả nhất với chuông gió là số 9, có thể là 9cm, hoặc 9 sợi dây ruy băng đỏ. Chiếc chuông gió có sức mạnh nhất là những chiếc có 6 thanh và làm bằng kim loại. Chuông gió được treo ở vị trí tài lộc của ngôi nhà hoặc văn phòng, khi đó, chuông gió sẽ được vang lên thường xuyên, có nhiều năng lượng để hút tiền tài cho gia đình bạn.

  • Tạp vật càng ít, tài khí càng nhiều

Tài khí của con người tuyệt đối không thể kết thân với những thứ đồ hỗn tạp. Cùng một không gian nhưng nơi nào càng ít đồ đạc lung tung thì càng hưng vượng. Và có một câu phải nhớ là: Ngũ Hoàng và Nhị Hắc là hai ngôi sao hay “tìm đến” nơi hỗn tạp, từ đó sinh bệnh tật và nhiều vấn đề xấu.

trong-cay-2
Hình ảnh minh họa

Vì vậy, nhà cửa muốn thịnh vượng cần sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, hạn chế bày trí quá nhiều vật dụng trong một không gian hẹp, gây mất cân bằng từ trường xung quanh, ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế của không gian sống.

Hãy lưu ý những gợi ý mà chúng tôi đưa ra ở trên nếu bạn không muốn gia đình mình gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống cũng như công ăn việc làm của các thành viên nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.