Bày những cây này trong nhà tiền vào như nước

0 21

Ngoài tác dụng làm đẹp, thanh lọc không khí, trồng cây trong nhà còn tăng tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cây này nhé!

Bày những cây này trong nhà tiền vào như nước

Bỏ Túi Những Điều Nên Tránh Khi Bố Trí Nhà Cửa Nếu Không Muốn Sức Khỏe Hao Mòn

Những Lỗi Thường Gặp Trong Phong Thủy Nhà Khiến Gia Đình Lục Đục

  • Cây ngọc bích

Bày những cây này trong nhà tiền vào như nước – Cây thường xanh là loài cây dễ trồng, bạn chỉ cần đặt một chiếc lá xuống đất sau một thời gian nó sẽ mọc thành cây. Cây này có tên gọi là ngọc bích, cây có hình trứng, nhỏ như đồng xu và mọng nước. Bạn nên đặt cây ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, không nên đặt cây ở hướng Đông Nam bởi nó xung với năng lượng Mộc của hướng đó. Cây ngọc bích có khả năng mang lại tài lộc cho chủ nhân của nó.

cay-1
Cây ngọc bích

Bạn cũng có thể đặt cây ngọc bích dọc lối đi của cửa hàng nhằm kích hoạt năng lượng tài lộc cho chủ nhân. Cây ngọc bích là loại cây tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, bạn nên chọn cho mình một cây ngọc bích đặt cạnh cửa sổ của ngôi nhà cho tiện chăm sóc và cung cấp đầy đủ ánh sáng và nhiệt độ cho cây trồng.

  • Cây kim tiền

Cây thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là cây kim tiền. Đây là một loại cây có khả năng thanh lọc không khí và khí độc tốt.  Bạn nên đặt chậu cây này ở những nơi có ánh sáng thấp, râm mát và không cần tưới nước thường xuyên.

kim-1
Cây kim tiền

Gia chủ nên đặt cây kim tiền tại phòng khách ở cung Đông Nam – quẻ tốn – mộc là cung tài lộc hay cung phía Đông – quẻ chấn – ngũ hành thuộc mộc. Tuyệt đối không nên đặt kim tiền trong phòng ngủ.

  • Cây phất dụ

Cây phất dụ là loại cây được xem đem lại tài vận cho chủ nhân. Bởi nó tượng trưng cho ngũ hành: Tình duyên, sức khỏe, tài lộc, thời vận cho gia chủ,…

cay-2
Cây phất dụ

Nếu có một chậu Phất dụ trong nhà, bạn cần chú ý chăm sóc cho cây luôn xanh tốt, có vậy những ý nghĩa phong thủy như trên mới phát huy được tác dụng.

  • Cây phát tài

Cây phát tài hay còn gọi là thiết mộc lan, phất dụ thơm. Cây có thể thích nghi tốt với môi người thiếu sáng và có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm

Cay-3
Cây phát tài

Trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Theo chuyên gia phong thủy, hướng Đông Nam rất thích hợp để đặt cây phát tài vì nó sinh ra nhiều vượng khí. Đặt cây hướng Bắc (hành Thủy) thì sẽ giúp cuộc sống may mắn, thuận lợi, thành công. Tránh hướng Tây, Tây Bắc (hành Kim).

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.