Bật mí những trò chơi giúp trẻ tăng chiều cao rõ rệt

0 29

Những trò chơi đơn giản hàng ngày như đuổi bắt, bóng rổ, đi xe đạp… không chỉ giúp các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn mà còn hỗ trợ tăng chiều cao của trẻ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây nhé!

Bật mí những trò chơi giúp trẻ tăng chiều cao rõ rệt

Note Lại Những Điều Cần Tránh Sau Khi Sinh Mổ Sản Phụ

5 Thói Quen Sai Lầm Khiến Các Mẹ Bầu Rất Dễ Sinh Non

  • Nhảy lò cò

Một trong những trò chơi giúp cải thiện chiều cao con em nhà bạn chính là tham gia nhảy lò cò. Để chơi môn này cực kỳ đơn giản, bạn hoàn toàn tổ chức trò chơi này cho con em mình ở mọi lúc mọi nơi có thể ở công viên, giờ ra chơi của con trong các buổi lên lớp hoặc thậm chỉ là ở nhà. Bởi bài tập nhảy lò cò này cực kỳ đơn giản và không chiếm không gian quá lớn nhưng lại đem đến hiệu quả cao.

chieu-cao
Hình ảnh minh họa
  • Tập bơi

Tập bơi là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn cải thiện chiều cao của con em mình. Tập bơi sớm không những giúp con bạn có kĩ năng thoát hiểm khi gặp nạn, mà còn rèn luyện sức khỏe, cải thiện chiều cao cũng như vóc dáng của mình. Vậy, ngay từ bây giờ những bạn nào đang có con nhỏ nên lên kế hoạch để cho con mình được tập bơi ngay từ khi còn nhỏ nhé.

chieu-cao-1
Hình ảnh minh họa
  • Chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản nhất để giúp bé vừa rèn luyện sức bền, vừa phát triển chiều cao. Ba mẹ cũng có thể chơi đuổi bắt với bé để làm bé thêm phấn khích và chăm chỉ tập luyện hơn. Đặc biệt, việc phải tăng tốc để đuổi kịp ba mẹ sẽ kích thích cơ thể sản xuất các hormon tăng trưởng nữa đấy.

chieu-cao-3
Hình ảnh minh họa
  • Đu xà đơn

Không phải là “hít xà đơn” mà là “đu xà đơn”, mẹ nhé. Nhiều mẹ ngại cho bé tập xà đơn vì thấy động tác hít xà (cho cằm vượt qua xà) là quá nặng so với sức của bé. Nhưng thật ra, bé chỉ cần bật cao người rồi đu người trên xà thôi là đã kéo giãn toàn thân và rất tốt cho sự phát triển chiều cao của bé rồi.

chieu-cao-2
Hình ảnh minh họa

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.