4 Sai lầm khi bố trí nhà cửa làm hao mòn sức khỏe của bạn

0 27

 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sai lầm khi bố trí nhà cửa làm hao mòn sức khỏe của bạn ngay nhé!

4 Sai lầm khi bố trí nhà cửa làm hao mòn sức khỏe của bạn

Top 4 Siêu Xe Đắt Nhất Việt Nam

Top Những Con Giáp Sinh Ra Đã Được Định Là Mỹ Nhân

Mách Nhỏ Cách Trang Trí Đèn Chùm Trong Nhà Hợp Với Phong Thủy Của Gia Chủ

4 Sai lầm khi bố trí nhà cửa làm hao mòn sức khỏe của bạn – Bạn không nên lắp quá nhiều bóng đèn trong nhà. Mặc dù ánh sáng là một yếu tố thiết yếu quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nhưng nếu bạn quá làm dụng sẽ gây ra những tác hại nhất định cho cuộc sống của các thành viên gia đình bạn.

Việc lắp quá nhiều đèn không chỉ gây lãng phí điện mà còn gây hại cho mắt, lóa mắt và căng thẳng. Thậm chỉ, việc lắp quá nhiều bóng đèn trong phòng ngủ sẽ khiến bạn căng thẳng, tranh cãi, bất hòa và khó ngủ hơn.

Vì muốn tạo cảm giác sang trọng và giúp trần nhà cao hơn nên gia chủ đã gắn gương vào trần nhà.Việc gắn gương trên trần nhà sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn và phiền toái như: Cảm thấy bất an, khó khăn trong việc lau chùi, giữ gìn cho gương sạch sẽ nhất là khi ánh sáng yếu bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình mờ mờ, ảo ảo.

Hình ảnh minh họa

Thứ hai, bạn không nên bố trí bếp nấu sát cửa sổ. Bởi với những món đồ cố định, bạn nên bố trí ở khu vực ít chịu tác động của mưa nắng, khi có mưa to, gió lớn, nước có thể ngấm vào tường, gây hỏng hóc bếp, rò rỉ điện.

Hãy lựa chọn một không gian thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp hắt vào căn bếp nhỏ nhắn của gia đình bạn nhé.

Thứ ba, bạn không nên đi bộ dưới đèn chùm lớn. Bởi vì năng lượng của đèn chùm rất mạnh nên cũng tạo ra áp lực không nhỏ, nên khi bạn đi dưới đèn chùm lớn này rất dễ xảy ra tai nạn không đáng có. Hãy sử dụng đèn chùm cỡ nhỏ và vừa ở vị trí hay đi qua.

Hình ảnh minh họa

Góc cạnh vuông, nhọn, lục giác từ những cột nhà hoặc tường sẽ tạo ra các nguồn năng lượng ảnh hưởng xấu đến con người. Trong phong thủy, góc nhọn cạnh tường hoặc cột nhà thuộc Phi Nhận Sát hoặc Tiêm Xạ Sát gây cảm giác bất an và khó chịu cho người ngồi đối diện.

Nếu bàn học, bàn làm việc hoặc đầu giường ngủ bị cạnh nhọn của tường hay bàn ghế chĩa vào sẽ làm cho con người mất tập trung, khó khăn khi học tập, nghiên cứu, dễ nổi nóng. Đầu giường bị Phi Nhận Sát lâu ngày gây chứng đau đầu, hại thần kinh. Ngay cả ở văn phòng làm việc cũng nên tránh cấu trúc cột vuông và không ngồi ngay góc nhọn của bàn ghế.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.